Tin tặc đọc lại và suy ngẫm


Chientranhmang

Chiến tranh mạng được ưu tiên trong các cuộc chiến tranh được tin học hóa. Tin tặc ưu tiên tấn công nông nghiệp, y tế và năng lượng thay thế vì đó là những lĩnh vực rất quan trọng có nhiều sơ hở và các lỗ hổng công nghệ nhiều nhất để thúc đẩy phúc lợi của tầng lớp trung lưu ngày càng gia tăng. Trung Quốc đang ngày càng trở nên không tin tưởng vào công nghệ thông tin của phương Tây mà họ đang thúc đẩy các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và bán lẻ của riêng mình. Chính quyền Trung Quốc đang cố gắng đánh bật công nghệ nước ngoài ra khỏi đất nước, nhằm tạo thế cạnh tranh cho công nghệ trong nước, và họ cũng đang cố gắng xây dựng một tầng lớp trung lưu IT trong xã hội Trung Quốc.

TohopcongnghiepquansuTrungQuocanhEpoch
Bản báo cáo “Hoạt động tin tặc và gián điệp giúp Trung Quốc tăng trưởng kinh tế ra sao?” và “Mục tiêu tiếp theo của các tin tặc Trung Quốc có thể là ngành Nông nghiệp và Năng lượng Thay thế” là thông tin của tác giả: Joshua Philip, Epoch Times, dịch giả ĐKN và Phạm Duy trên báo DKN đã nêu rõ điều này. Chiến tranh mạng: cuộc chiến không khói súng  là thông tin của Sơn Duân trên báo TNO.

Việt Nam hãy cảnh giác, tự cũng cố và trầm tĩnh theo dõi.

Hoàng Kim

Video yêu thích
Beautiful Chinese Music Traditional 【Girls of Ali Mountain】
Love Story (Piano & Violin Duet)
KimYouTube

Trở về trang chính
Hoàng Kim  Ngọc Phương Nam  Thung dung  Dạy và học  Cây Lương thực  Dạy và Học  Tình yêu cuộc sống  Kim on LinkedIn  Kim on Facebook

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s